เลือกของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด

เลือกของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด

เครื่องประดับสามารถช่วยบอกความพิเศษที่คุณมีให้แม่ได้ ในวันแม่ไม่ว่าคุณจะเลือกของขวัญให้แม่คุณเองหรือแม่ของลูกที่คุณรักเครื่องประดับชั้นดีเป็นของขวัญที่มีความหมายที่แม่จะประทับใจไปอีกแสนนาน

 

แหวนทองเป็นหนึ่งในของขวัญสุดพิเศษและมีค่าที่จะมอบให้แก่คนที่คุณรักเพราะทองสามารถใช้ร่วมกับสไตล์แบบใดก็ได้ตั้งแต่สบายๆไปจนถึงชุดทางการ การเลือกแหวนทองอาจจะเป็นงานยากเพราะมันมีหลายแบบทีน่าสนใจให้เลือก อย่างไรก็ตามคำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยให้สามารถหาของสุดพิเศษได้

 

ควรซื้อแหวนลดราคาไหม

โดยทั่วไปแล้วมั่นค่อนข้างจะล่อใจที่จะซื้อแหวนลดราคาอย่างไรก็ตามมันอาจจะไม่ใช่ไอเดียที่ดีเสมอไป คุณควรระวังทุกครั้งที่ซื้อของลดราคา อย่าแรกเลยมีเหตุผลหลายข้อที่แหวนลดราคา บางกรณีคนขายอาจจะพยายามขายทองเคลือบแทนที่ทองจริง ตรวจแหวนของคุณดีๆก่อนจะซื้อ

 

อย่าซื้อเพราะแรงจูงใจ

ข้อผิดพลาดใหญ่สุดของหลายคนของการซื้อแหวนทองเป็นของขวัญคือพวกเขาซื้อวงแรกที่ชอบ การที่คุณจะหาแหวนที่เหมาะสมได้คุณควรใช้เวลาในการเดินดูรอบๆ ยิ่งกว่านั้นมันจะดีมากถ้าคุณเลือกซื้อเฉพาะร้านที่ประกันแหวนทองที่เขาขายด้วย

 

ผู้ขายหลายคนจะเสนอประกันกับเครื่องประดับเขาฉะนั้นแล้วขอให้ห่างๆร้านที่ไม่มีนโยบายคืนของหรือรับประกันสินค้า ไม่มีใครอยากจะมีข้อผิดพลาดราคาแพงและจบลงด้วยแหวนที่มีตำหนิหรือไม่สมบูรณ์

 

อย่าเลือกซื้อเครื่องประดับเคลือบทอง

แหวนทองมาในหลายรูปแบบ หลายทรงและรูปร่าง และบางวงเป็นทองเคลือบหรืออาจจะแค่เคลือบสีทองธรรมดา หลายคนเลือกซื้อทองเคลือบหรือแหวนสีทองเพราะพวกเขาคิดว่ากำลังประหยัดเงิน แต่มันไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก แม้ทองเคลือบและสีทองอาจดูน่าสนใจเหมือนทองจริงสีของมันกลับลอกได้อย่างรวดเร็วเหลือเพียงแค่แหวนหม่นที่ไม่สดใสและน่าดึงดูด ยิ่งกว่านั้นแหวนทองจริงยังไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่ทองปลอมอาจจะไม่และหลายกรณีก่อให้เกิดการแพ้กับผู้ใส่

 

ใส่ใจสไตล์ของแม่

ก่อนจะซื้อของขวัญวันแม่ควรจะสังเกตลักษณะสไตล์จากเครื่องประดับที่แม่ใส่อยู่แล้วเช่นเดียวกับชุดและสีโปรดของที่แม่ชอบใส่เพื่อให้แน่ใจว่าแม่จะชอบของขวัญ

 

การให้ของขวัญในวันแม่เป็นวิธีพิเศษที่จะบอกแม่ว่าแม่สำคัญแค่ไหนในชีวิตคุณ เมื่อคุณให้ของขวัญเป็นเครื่องประดับชั้นดีคุณจะแน่ใจว่ามันเป็นของขวัญที่จะอยู่ต่อไปอีกยาวและทำให้เธอยิ้มในวันแม่ปีต่อๆไปเช่นกัน

 

แหล่งที่มา : http://www.jewelrynotes.com/buying-a-gold-ring-as-a-gift-read-this

http://www.jewelrywise.com/gifts-occasions/article/choosing-the-perfect-mothers-day-gift

081 780 4542

CONTACT US AT​

LANGUAGES​

All Rights Reserved @2019​ Vandagems Co.,Ltd.​

All Rights Reserved @2019​ Vandagems Co.,Ltd.​