การฝังและสไตล์ของเครื่องประดับเพชร

การฝังและสไตล์ของเครื่องประดับเพชร

ก่อนที่คุณจะซื้อเครื่องประดับเพชร คุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณอยากให้เพชรฝังอยู่แบบใดและควรจะมีการออกแบบอย่างไร มาดูกันว่าคุณมีตัวเลือกในการเลือกการฝังและสไตล์ของเครื่องประดับเพชรได้อย่างไร

เลือกของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด

เครื่องประดับสามารถช่วยบอกความพิเศษที่คุณมีให้แม่ได้ ในวันแม่ไม่ว่าคุณจะเลือกของขวัญให้แม่คุณเองหรือแม่ของลูกที่คุณรักเครื่องประดับชั้นดีเป็นของขวัญที่มีความหมายที่แม่จะประทับใจไปอีกแสนนาน
แหวนทองเป็นหนึ่งในของขวัญสุดพิเศษและมีค่าที่จะมอบให้แก่คนที่คุณรักเพราะทองสามารถใช้ร่วมกับสไตล์แบบใดก็ได้ตั้งแต่สบายๆไปจนถึงชุดทางการ การเลือกแหวนทองอาจจะเป็นงานยากเพราะมันมีหลายแบบทีน่าสนใจให้เลือก อย่างไรก็ตามคำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยให้สามารถหาของสุดพิเศษได้

การัตทองและแบบการชุบทอง

สิ่งเเรกที่ควรมองหาเวลาซื้อเครื่องประดับทอง คือเครื่องหมายคารัต “k” คารัตเป็นศัพท์ที่ใช้วัดค่าทองหรือความบริสุทธิ์ ยิ่งคารัตสูง ทองยิ่งบริสุทธิ์

ทองสีต่างๆที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ

ทองสีต่างๆที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ

คุณรู้หรือไม่ว่ามีทองคำมากกว่าหนึ่งประเภทที่ใช้ทำเครื่องประดับ ซึ่งทองคำบางประเภทไม่ได้มีลักษณะเหมือนโลหะสีเหลืองที่เรียกกันว่า "ทอง" ทองคำชนิดต่างๆเหล่านี้เป็นโลหะผสมที่ทำจากการผสมทองด้วยโลหะที่แตกต่างกันเรามาดูกันว่ามีทองชนิดใดบ้างและมันทำขึ้นอย่างไร

...
...

BLOG PAGE

LANGUAGES​

CONTACT US AT​

081 780 4542